Chào các bạn độc giả yêu mến!

 

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Creative Soul InMotion trong suốt thời gian qua. Đây là góc nhỏ chúng mình dành để chia sẻ, tư vấn và giải đáp những vấn đề thầm kín mà chủ yếu là sức khỏe sinh lý phái đẹp và chuyện quan hệ tình dục an toàn. Mục đích chính là giúp chị em phụ nữ hiểu rõ hơn về cơ thể để có cách chăm sóc sức khỏe vùng nhạy cảm và sức khỏe sinh lý một cách tốt nhất.

 

Như chúng ta đã biết, phụ nữ Á Đông thường rất ngại chia sẻ các vấn đề thầm kín, kể cả những điều liên quan đến bệnh lý phụ khoa và chu kỳ kinh nguyệt. Bởi đối với chị em, các thắc mắc xoay quanh chủ đề này rất nhạy cảm và khó nói. Cũng chính vì tư tưởng đó, nhiều bạn gái dù gặp các triệu chứng bất thường như rối loạn nguyệt san, mụn vùng kín hay ngứa ngáy cửa mình đều tự tìm cách điều trị mà không dám thổ lộ cùng ai.

 

Tuy nhiên, việc tự tìm hiểu cách chữa trị thường phát sinh các rủi ro ngoài ý muốn như điều trị không đúng cách khiến tình trạng thêm nghiêm trọng, kéo dài thời gian bệnh…Thấy được tầm quan trọng đó, Creative Soul InMotion ra đời với mong muốn phổ cập thêm nhiều kiến thức sinh lý đến với chị em phụ nữ, giúp sớm tìm ra nguyên nhân và giải pháp khắc phục vấn đề thầm kín của bản thân.

 

Một số bài viết tiêu biểu được đông đảo độc giả quan tâm như “Ngứa cửa mình là bệnh gì”, “Cách vệ sinh vùng kín sau khi đặt thuốc” hay “Làm thế nào để nhanh hết kinh nguyệt” là minh chứng cho kết quả làm việc tích cực của nhóm tác giả Creative Soul InMotion với các chuyên gia và bác sĩ nhiều kinh nghiệm. 

 

Hy vọng các thông tin mà Creative Soul InMotion mang đến sẽ giúp phái đẹp hiểu hơn về sức khỏe sinh lý bản thân. Từ đó, có thêm hành trang kiến thức để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất!