Xuất tinh chính là trạng thái khoái cảm cao nhất của nam giới khi ân ái hay còn gọi đây chính là thời điểm nam giới đạt cực khoái. Hầu hết nam giới nào khi quan hệ đều sẽ đạt cực khoái và xuất tinh, trừ những người đang có vấn đề về sức khỏe sinh lý. Vì thế có thể nói rằng, nam giới luôn xuất tinh trong mỗi cuộc yêu. Vậy khi đàn ông xuất tinh phụ nữ có biết không? Có cảm nhận hay có thấy sung sướng giống như nam giới không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé.

Khi đàn ông xuất tinh phụ nữ có biết không? Vấn đề xuất tinh khi ân ái ở đàn ông phụ nữ có biết không thì cũng tùy thuộc vào cảm nhận, kinh nghiệm và cấu tạo âm đạo ở mỗi người phụ nữ. Có nhiều chị em cảm nhận được tinh trùng ấm nóng bắn vào âm đạo của mình, có người thì lại không có cảm giác gì cả. Điều đó là hoàn toàn bình thường và không ảnh hưởng gì đến trải nghiệm và khoái cảm tình dục của cả hai.

Tìm hiểu về hiện tượng xuất tinh ở nam giới

Xuất tinh là gì

Xuất tinh là hiện tượng tinh dịch của nam giới phóng ra ngoài theo đường niệu đạo. Đây là hiện tượng rất bình thường khi nam giới nhận được kích thích tình dục từ bạn tình và đạt cực khoái sẽ xảy ra hiện tượng phóng tinh. Phóng tinh có vai trò khá quan trọng trong khả năng sinh sản của nam giới và giúp duy trì nòi giống. Ngoài ra, hiện tượng phóng tinh còn xuất hiện khi nam giới ngủ dưới hình thức mộng tinh.

Cơ chế xuất tinh ở nam giới sẽ bao gồm các bước bắt đầu từ việc kích thích dương vật cương cứng. Sau đó gia tăng kích thích để tạo ra khoái cảm cho nam giới và khi khoái cảm đạt đỉnh cực khoái thì nam giới sẽ phóng tinh. Thông thường quá trình phóng tinh sẽ có 2 giai đoạn là giai đoạn giải phóng tinh dịch và giai đoạn phóng tinh.

-Giải phóng tinh dịch: Trong giai đoạn này túi tinh và tuyến tiền liệt cứng dần lên, từ mào tinh áp lực đẩy tinh trùng đi qua ống dẫn tinh và tập kết tại túi tinh. Khi tinh trùng ở túi tinh thì tinh dịch sẽ được tuyến tiền liệt tiết ra nhiều hơn. Tại ống niệu đạo lúc này áp suất cũng được tạo ra khá lớn để chuẩn bị cho giai đoạn phóng tinh.

-Giai đoạn phóng tinh: Khi tinh dịch quá nhiều sẽ đẩy áp suất lên cao và buộc niệu đạo phải giải phóng tinh trùng. Thường thì tinh trùng sẽ bắn ra ngoài theo đợt, mỗi đợt cách nhau khoảng 1 giây và trung bình sẽ có khoảng 3 – 10 đợt bắn tinh trong 1 lần xuất tinh.

Khi đàn ông xuất tinh phụ nữ có biết không? Biểu hiện ra sao?
Xuất tinh là hiện tượng tinh dịch được phóng thích ra từ ống niệu đạo của nam giới khi ân ái. Vậy khi đàn ông xuất tinh phụ nữ có biết không?

Khi nam giới xuất tinh có những dấu hiệu gì?

Ngoài hiện tượng tinh trùng được phóng thích ra lỗ niệu đạo thì khi nam giới đạt cực khoái xuất tinh sẽ có những dấu hiệu sau đây:

-Anh chàng bỗng dưng tăng tốc, nhấp – đẩy nhanh và mạnh hơn.

-Hơi thở gấp gáp, tim đập nhanh và mạnh.

-Dương vật trở nên cứng tối đa và ấm hơn.

-Anh ấy gồng cứng các cơ và có xu hướng ôm chặt bạn tình hơn.

-Một số nam giới sẽ phát ra tiếng rên khe khẽ khi tinh trùng bắn ra.

Vậy khi đàn ông xuất tinh phụ nữ có biết không?

Có lẽ những dấu hiệu cảnh báo cho hành động xuất tinh của nam giới bên trên khá dễ để nhận biết và dựa vào đó chị em có thể biết được thời điểm bạn tình của mình đạt cực khoái và xuất tinh. Thế nhưng, việc khi đàn ông xuất tinh phụ nữ có biết không lại là một khía cạnh khác. Theo khảo sát không phải phụ nữ nào cũng có đủ kinh nghiệm và sự nhạy cảm nơi “cô bé” để cảm nhận được dòng tinh dịch ấm áp mà nam giới phóng ra.

Nhiều chị em đã thú nhận rằng, họ chỉ biết được bạn tình đã xuất tinh thông qua những dấu hiệu bên ngoài như bên trên chứ họ hoàn toàn không cảm nhận được tinh dịch đang được bắn vào âm đạo của mình. Có thể là do còn thiếu kinh nghiệm hoặc do cấu tạo của âm đạo mỗi người mỗi khác nên sự cảm nhận sẽ khác nhau.

Còn những chị em biết được khi bạn tình xuất tinh thì cho biết rằng vào thời điểm đó bên cạnh những hành động bên ngoài thì họ còn cảm nhận được một dòng tinh dịch ấm nóng đang chảy trong âm đạo. Cảm giác này theo nhiều người cho rằng nó rất đặc biệt, vì ngay sau khi cảm nhận được dòng tinh dịch ấy thì đa số chị em sẽ cảm thấy cơ thể lâng lâng và đê mê trong sự sung sướng khó tả.

Khi đàn ông xuất tinh phụ nữ có biết không? Dấu hiệu thế nào?
Khi đàn ông xuất tinh phụ nữ có biết không? Tùy thuộc vào kinh nghiệm và sự nhạy cảm của mỗi người nên sẽ có người biết người không.

Những hiểu lầm về hiện tượng xuất tinh ở nam giới

Hiện tượng xuất tinh tuy là một hành động bản năng sinh lý của nam giới nhưng không phải ai cũng có được những kiến thức chính xác về hiện tượng này, kể cả nam giới. Do đó, đã có nhiều người có những nhận định sai lầm về hiện tượng xuất tinh và gây ra những sự ảnh hưởng nhất định cho bản thân và bạn tình. Vì thế, ngay sau đây chúng ta thì đi tìm hiểu về những nhận định sai đó là gì và cung cấp lại những thông tin chính xác hơn cho bạn đọc cùng hiểu rõ nhé.

Xuất tinh ngoài sẽ không có thai

Đây có lẽ là nhận định sai mà nhiều người cho là đúng nhất khi nói về hiện tượng nam giới xuất tinh khi quan hệ. Nhiều cặp đôi cho rằng chỉ khi nam giới bắn tinh vào trực tiếp âm đạo của bạn tình thì nguy cơ mang thai mới có thể xảy ra. Còn hành động xuất tinh ngoài âm đạo là cách phòng tránh thai an toàn.

Nếu xét về cơ chế phóng tinh ở nam giới thì có thể nhận định này là đúng. Tuy nhiên, tinh trùng không chỉ xuất ra khi nam giới phóng tinh ở cuối cuộc yêu. Mà tinh trùng còn có thể bị rỉ ra trong quá trình ân ái khi nam giới chưa xuất tinh. Bởi vì khi ân ái, dương vật nam giới vẫn sẽ tiết ra chất nhờn bôi trơn giống như âm đạo. Mà trong chất nhờn này vẫn có thể có tinh trùng nên nguy cơ mang thai vẫn có thể xảy ra.

Xuất tinh chỉ xảy ra khi nam giới đạt cực khoái

Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng quá trình xuất tinh xảy ra khi nam giới đạt cực khoái và ngược lại. Tuy nhiên sự thật thì không hẳn là vây, nam giới có thể đạt được cực khoái mà không xuất tinh hoặc hiện tượng xuất tinh xảy ra sau khi nam giới đạt cực khoái.

Giải đáp thắc mắc khi đàn ông xuất tinh phụ nữ có biết không?
Nam giới vẫn có thể đạt cực khoái dù không có hiện tượng xuất tinh.

Phóng tinh nhiều khiến tinh trùng bị cạn kiệt

Nhiều nam giới nghĩ rằng trong cơ thể mình chỉ có một lượng tinh trùng nhất định nên nếu như xuất tinh quá nhiều thì về sau sẽ khiến cho tinh trùng bị cạn kiệt. Thế nhưng theo các chuyên gia cho biết, tinh trùng nam giới luôn được sản xuất liên tục nhờ tinh hoàn. Bộ máy sản xuất tinh trùng này hoạt động liên tục không ngừng nghỉ cho đến suốt cuộc đời nam giới.

Vì thế, cho dù nam giới có xuất tinh nhiều như thế nào thì tinh trùng mới sẽ luôn được sản sinh bù đắp vào tinh trùng đã xuất ra. Đó cũng là lý do vì sao nam giới luôn cần phải xuất tinh thường xuyên nếu không sẽ cảm thấy rất bứt rứt và khó chịu.

Nói chung, việc khi đàn ông xuất tinh phụ nữ có biết không thật chất không quan trọng. Vì dù cho có cảm nhận được tinh trùng bắn vào âm đạo hay không thì vẫn không ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục của cả hai. Chỉ cần phụ nữ cảm nhận được sự sung sướng và những hành động khi đạt cực khoái của nam giới là đã cảm thấy hưng phấn và sung sướng theo rồi. Nên nam giới đừng quá bận tâm về vấn đề này nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.